Tận Thế hoang thổ, Chinh Đồ Origin năm thứ nhất, thiên hạ đại loạn, dân chúng lầm than. Hoàng triều tan vỡ, các nơi quần hùng cắt cứ, môn phái độc lập. Yêu đảng cấu kết bè phái giấu ở chỗ tối làm loạn, bang phái lẫn nhau chinh phạt, hỗn loạn không chịu nổi.

Thiên tai liên tục, đại hạn, rét căm căm, mưa xối xả, nạn sâu bệnh, nhân dân khổ sở giãy dụa, khát cầu hi vọng cùng cứu rỗi. Đại loạn trong, các môn các phái dồn dập xuất thế, tranh cướp tài nguyên địa bàn, thành lập độc thuộc về tự mình thống trị. Có dã tâm người nỗ lực tịch quyển thiên hạ, thành lập vương triều, cũng có người đại nghĩa, ý đồ cứu lại muôn dân, xây dựng lại gia viên!

Nay Lạc Nhi chiêu mộ các anh hùng hào hiệp từ khắp các Gia tộc Chinh Đồ Origin hội họp, đột phá Vương Thành, xuyên qua loạn thế, từng bước một mang vinh quang trở về qua chuỗi sự kiện VINH QUANG GIA TỘC - CHINH ĐỒ ORIGIN!


Sự kiện [Danh Gia Vọng Tộc]

Từ 10H, ngày 21/06 đến 10H, ngày 08/07/2024

Mỗi gia tộc sẽ có một người đăng video cho tộc của mình để giới thiệu về các điểm mạnh, gương mặt tiêu biểu, nổi trội của gia tộc ( ví dụ như gia tộc có nhiều chị em phụ nữ nhất, gia tộc offline nhiều nhất, gia tộc sức mạnh cao nhất,...). Video sẽ được sàng lọc bởi ban tổ chức và đăng lên để bình chọn xem gia tộc nào sẽ là gia tộc chiến thắng.

Vòng Sơ Loại

- Các gia tộc tham gia sẽ cần quay một video giới thiệu về gia tộc của bản thân mình, có thể giới thiệu về điểm mạnh gia tộc, hình ảnh gia tộc, offline,...

- Thời lượng bài thi tối đa là 3 phút

- Mỗi gia tộc có thể đăng nhiều bài nhưng sẽ chỉ chọn ra bài nhiều vote nhất để vào vòng trong.

- Thí sinh phải đảm bảo chất lượng video tốt. BTC chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi của thí sinh bị lỗi, chất lượng kém.

Bài dự thi sẽ được gửi cho ban tổ chức qua hình thức đăng bài lên group Chinh Đồ trên facebook với Hashtag #DanhGiaVongToc kèm với tên gia tộc và server của mình. Các bài đăng phù hợp với tiêu chuẩn sẽ được xét duyệt và các gia tộc có thể kêu gọi người của gia tộc mình tham gia vote cho gia tộc.

Quy định khi tham gia dự thi

- Nội dung bài dự thi không được mang tính chất phản cảm, tuyên truyền phản động, phân biệt chủng tộc tôn giáo, chính trị, các thể loại và nội dung đang bị cấm theo pháp luật Nhà nước Việt Nam, BTC có quyền loại bỏ bài dự thi nếu vi phạm các điều luật trên

- Trong quá trình tham dự, thí sinh phải tuân thủ theo mọi quy định và điều lệ của cuộc thi. Nếu thí sinh vi phạm, BTC có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó.

- BTC có quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh và video của thí sinh cho các mục đích truyền thông game.

- Trong và sau khi kết thúc chương trình, nếu phát sinh những nghi vấn, khiếu nại đến giải thưởng hoặc các tình tiết phát sinh khác, BTC là đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng.

- Nếu có bất kì phát hiện hack like hoặc hack bình chọn, BTC sẽ huỷ bỏ kết quả người thi đấu.

Vòng Chung Kết

Hình thức: Bình chọn tại Danh Gia Vọng Tộc  từ ngày 2/7 đến 10H ngày 8/7/2024

Ban tổ chức sẽ tổ chức các bài vote trên trang landing page và người chơi có thể đăng nhập vào và vote cho gia tộc mong muốn. Gia tộc nào có nhiều vote hơn sẽ là gia tộc chiến thắng.

Hướng dẫn bình chọn
- Bước 1: Đăng nhập tài khoản game EFUN tại https://cdo.efun.vn/danh-gia-vong-toc
- Bước 2: Chọn Bảng Xếp Hạng.
- Bước 3: Bình chọn cho Gia tộc yêu thích nhất.
*Lưu ý: Mỗi tài khoản được vote 1 lần/ngày

Cách Thức Tính Điểm

Ở vòng loại trên facebook

➤ 1 like = 1 điểm

➤ 1 tim = 2 điểm

➤ 1 share = 5 điểm.

Ở các vòng dùng landing page, mỗi tài khoản sẽ có 1 lượt vote/ ngày, mỗi lần vote có thể vote cho 1 gia tộc. Và mỗi vote sẽ được tính 1 điểm. Để có thể vote thì người chơi phải đăng nhập bằng tài khoản game Efun sau đó vào bảng xếp hạng để bình chọn cho gia tộc mình muốn

Sự kiện [Đấu Giá Gia Tộc]

Từ 10H, ngày 02/07 đến 23H59, ngày 09/07/2024

Vòng đấu giá tại Đấu Giá Gia Tộc Chiến

Các gia tộc sẽ đấu giá bằng hình thức mua vé tại website của sự kiện. Mỗi vé sau khi mua sẽ được cập nhật trực tiếp lên bảng xếp hạng và đua với các gia tộc khác. Các gia tộc trong top sẽ được đưa vào vòng thi đấu gia tộc chiến ở vòng sau.

Báo danh:

- Các gia tộc sau khi đấu giá thành công sẽ phải nộp lại cho BTC danh sách thành viên tham gia.

- Mỗi gia tộc sẽ có 35 thành viên tham chiến và 15 thành viên dự bị

Vòng đấu gia tộc chiến:

- Các gia tộc đã đủ điều kiện vào vòng đấu gia tộc sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thông qua livestream kết quả trên Fanpage Chinh Đồ Origin

- Các gia tộc sẽ chiến đấu theo thể thức nhánh thắng - nhánh thua

- Các gia tộc sẽ thi đấu ở máy chủ đấu trường, bản đồ gia tộc chiến với luật đấu giống hệt hoạt động Gia tộc Chiến.

Giải Đấu Gia Tộc Chiến liên server

Tháng 07/2024

Phạm vi: Thể lệ này áp dụng cho và vòng đấu pháp giải đấu Đệ Nhất Gia Tộc.

Điều kiện chung

- Một cá nhân chỉ được phép sử dụng 01 tài khoản để tham dự giải đấu, nếu phát hiện cá nhân nào sử dụng từ 02 tài khoản trở lên để tham dự giải sẽ bị loại khỏi giải đấu.

- Một tài khoản chỉ được phép sử dụng 01 nhân vật đã đăng ký tham gia trong suốt quá trình giải đấu.

- Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu tính từ thời điểm chốt danh sách tham gia giải đấu đến khi chủ tài khoản đã nhận thưởng: Chủ tài khoản không được chuyển đổi các thông tin liên quan đến việc sở hữu tài khoản.

- Cam kết chấp hành đúng các quy định của giải đấu.

Loại trừ trách nhiệm

- Trong quá trình diễn ra giải đấu, nếu xảy ra sự cố bất khả kháng (thiên tai, bão lũ, cách ly theo chỉ thị chính phủ...) nằm ngoài tầm kiểm soát của BTC thì BTC có quyền đơn phương quyết định cho dừng giải đấu mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì. BTC sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để quyết định và thông báo công khai trên website trò chơi.

- Trước thời điểm trận đấu đầu tiên diễn ra, BTC có thể điều chỉnh một số nội dung nhằm đảm bảo sự công bằng và chất lượng giải đấu. BTC sẽ thông báo về nội dung thay đổi trên Trang chủ website trò chơi và các kênh truyền thông khác.

Hình Thức Xử Phạt

- Sử dụng lỗi game: Thành viên nào lợi dụng lỗi game sẽ bị loại khỏi giải đấu. Xác định hình thức lợi dụng lỗi game bằng phim và ghi nhận của hệ thống.

- Thành viên tham gia thi đấu giải Đệ Nhất Gia Tộc có hành vi kém văn hóa, văng tục, xúc phạm người khác hoặc xúc phạm Ban Điều Hành đều bị xử lý nghiêm khắc.

- Với thành viên văng tục, xúc phạm người khác: Bị loại khỏi giải đấu.

- Xúc phạm GM, vi phạm quy định cấm trong Quy định sử dụng trò chơi: Loại khỏi giải đấu, cấm thi đấu Đệ Nhất Gia Tộc vĩnh viễn, khóa tài khoản máy chủ ngoài 30 ngày.

- Xúc phạm đến văn hóa, chính trị: Loại khỏi giải đấu, đồng thời khóa vĩnh viễn tài khoản ở máy chủ bên ngoài.

Giải Quyết Khiếu Nại

- Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Đệ Nhất Gia tộc, BTC chỉ hỗ trợ giải quyết khiếu nại nếu đáp ứng điều kiện sau:

- Chủ tài khoản có nhân vật thi đấu trực tiếp khiếu nại nếu có tranh chấp phát sinh hoặc có văn bản ủy quyền theo quy định pháp luật.

- Khiếu nại có liên quan trực tiếp đến trận đấu mà chủ tài khoản đó tham dự.

- Các trường hợp khiếu nại không đáp ứng các điều kiện nói trên sẽ không được BTC hỗ trợ giải quyết.

- Thời hạn giải quyết khiếu nại là 48 tiếng làm việc tính từ thời điểm nhận được đơn khiếu nại phù hợp với các điều kiện nói trên. Trong trường hợp khiếu nại phức tạp, thời hạn nói trên có thể được kéo dài theo quyết định của BTC.

- Các quyết định đưa ra dựa theo ghi nhận của hệ thống và được đăng tải công khai trên Trang chủ để đảm bảo tính công bằng của giải đấu. Quyết định giải quyết của BTC là quyết định cuối cùng.

- Các trường hợp mất điện, ngắt kết nối mạng của các đội tham chiến tại thời điểm đang diễn ra trận đấu do yếu tố khách quan, không liên quan đến nhà phát hành trò chơi, BTC sẽ không can thiệp và không giải quyết các khiếu nại.

- Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền kết nối tới máy chủ Efun, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh, BTC sẽ công bố trên Trang chủ của trò chơi và sẽ tổ chức thi đấu lại tại một thời điểm khác.

- Sự cố mất đường truyền kết nối từ tới máy chủ và các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi sẽ được BTC xác định và thông báo lên Trang chủ của trò chơi trước, trong hoặc sau trận đấu.