Thu thập cho mình một trang bị tốt là điều mà nhiều vị huynh tỷ nào cũng khát khao mong muốn có được. Tuy nhiên món trang bị đó sẽ không thể phát huy hết được sức mạnh của mình nếu không được nâng cấp hợp lý. Và đây là Tinh năng Tăng Sao Trang Bị có tỷ lệ % ổn định để lên sao nếu huynh tỷ muốn tăng chiến lực của bản thân. 

Hướng Dẫn Cách Tăng Sao Trang Bị

Bước 1: Chọn mục "Cường Hóa" sau đó chọn sang mục "Tăng Sao" và ấn vào trang bị cần tăng sao

Bước 2: Ấn chọn "Tăng Sao" để kích tăng sao vũ khí, trang bị được chọn

Tăng sao thành công (Kích hoạt tăng sao, tiêu hao tài nguyên theo yêu cầu và tăng sao thành công, thất bại theo tỷ lệ của từng cấp độ)  

Tăng sao thất Bại (Tiêu hao 4 Thăng cấp bảo thạch và ngân lượng như bảng tiêu hao và cấp độ cường hóa trừ nửa sao so với cấp độ ban đầu của trang bị)

*Một số bộ trang bị cường hóa +10, 12, 13, 14, 15 

Thông Tin Về Tăng Sao Trang Bị

Tăng sao trang bị có thể tăng thuộc tính cơ bản của trang bị, lượng sao càng cao, tăng càng nhiều. Tối đa tăng 15 sao mỗi trang bị và khi Khi Tăng sao cần tiêu hao 1 số lượng Bạc nhất định

Tiêu hao Bảo Thạch nâng cấp có thể tăng sao cho trang bị, mổi lần được sử dụng 1-4 viên (viên càng nhiều, tỷ lệ thành công càng cao)

Nếu tăng sao thất bại, số sao sẽ bị giảm đi (tùy thuộc vào số lượng tăng sao nhiều hay ít mà mức độ giảm xuống thấp hay cao)

Hệ thống sẽ cung cấp tính năng tăng sao nhanh, có thể thiết lập số lượng sao mong muốn để tự động tăng nhanh trong một lần

Bên cạnh tăng sao bằng Bảo Thạch, người chơi có thể tăng sao bằng điểm may mắn:

- Mỗi lần tăng sao thất bại, hệ thống sẽ tích lũy điểm may mắn nhất định 

- Đủ số lượng điểm may mắn nhất định sẽ có thể dùng để tăng sao