Chinh phục danh hiệu tại Trấn Quốc Tháp Đại Tướng Quân tại hoạt động Trấn Quốc Bảo Tháp. Tại đây, huynh tỷ sẽ được PK với vô vàn yêu thú đáng gờm, và có cơ hội nhận Rương kho báu, bảo thạch, kinh nghiệm, áp tiêu lệnh,... cùng nhiều vật phẩm giá trị khác đang chờ đợi huynh tỷ tới đây!

Hướng Dẫn Hoạt Động Trấn Quốc Bảo Tháp

Bước 1: Nhấn chọn "Cổng vào" -> Nhấn giao diện thường ngày -> Chọn " Đến ngay " Trấn Quốc Bảo Tháp  

Bước 2: Nhấn "Khiêu chiến", huynnh tỷ sẽ được truyền tống vào Bảo Tháp 

Bước 3: Bước vào Bảo Tháp và tiêu diệt quân tùy tùng cấp Tinh Anh trước

Bước 4: Sau đó tiến sâu vào trong để khiêu chiến Quái Vật Thủ Lĩnh hay còn được gọi là Lão Đại trong Bảo Tháp và phải hạ gục tất cả các mục tiêu trong tầng thứ đang vượt

Bước 5: Chọn "Rời phó bản" nếu muốn dừng lại và huynh tỷ sẽ được truyền tống về map hồi sinh Vương Thành hoặc Chọn "Tiến vào tầng tiếp theo" để tiếp tục khiêu chiến các tầng cao hơn và huynh tỷ sẽ được truyền tống tới tầng tiếp theo của Bảo Tháp 

 

*Lưu ý

+ Thời gian, quy định để vượt qua mỗi tầng bảo tháp: Trong vòng 3 phút phải hạ gục 1 quái vật Tinh Anh, 1 Quái Vật Thủ Lĩnh.

+ Sau 3 phút, huynh tỷ không hoàn thành hạ gục các mục tiêu trong tầng -> Vượt tháp thất bại

 

Thông Tin Hoạt Động Trấn Quốc Bảo Tháp

Trấn Quốc Bảo Tháp là nơi so tài với những Yêu Thú đáng sợ để khẳng định  bản thân với chiến lực khỏe mạnh của huynh tỷ. Mỗi lần khiêu chiến sẽ thông qua từng Yêu Thú cấp bậc thấp đến cao. Vậy nên huynh tỷ nên cân nhắc kĩ lưỡng để không bị tốn thể lực và mất mạng. 

Mẹo hay cho huynh tỷ đó là tại thời điểm chưa khiêu chiến, có thể biết được chiến lực của Yêu Thú và cấp bậc so sánh với huynh tỷ. Nên hãy cân đo đong đếm sao cho hợp lí nhé.

Chúc huynh tỷ sớm trở thành Trấn Quốc Tháp Đại Tướng Quân!