Cùng nhau hóa thân thành Vận động viên đua thuyền thông qua hoạt động Đua Thuyền Rồng nào huynh tỷ ơi!

Vận động viên đua thuyền là một loại hình nghề khá thú vị, mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc đặc biệt tại Chinh Đồ Origin. Điểm độc đáo nhất của nghề này là sự thư giãn, tính giải trí và khía cạnh thể thao "tự hào quốc gia," tạo ra một trải nghiệm mà mỗi game thủ Chinh Đồ 1 Mobile có thể cảm nhận khi tham gia vào cuộc chơi.

Hưỡng Dẫn Hoạt Động Thuyền Rồng

Bước 1: Vào phần gia tộc, mở phần hoạt động rồi ấn báo danh tại hoạt động.

Bước 2: Sau khi hiện thông báo,ấn xác nhận tham gia Thuyền Rồng

Bước 3: Thuyền trưởng phát lệnh, thời gian đua bắt đầu tính giờ. 

Bước 4: Về đích và hiện bảng xếp hạng sau đó nhận phần thưởng

Thông Tin Hoạt Động Thuyền Rồng

"Đua Thuyền Rồng ở Chinh Đồ Origin giống như cuộc phiêu lưu của những người có sức kiên nhẫn cao" do cách chơi này mang đến nhiều thách thức và trải nghiệm cực kì đầy nhẫn nại tới huynh tỷ. Đây là một môn thể thao với sự tham gia của tối đa 500 vận động viên cùng một lúc (10 thuyền - 10 gia tộc). Là một hoạt động dành cho cả gia tộc, để hoàn thành nhiệm vụ đua thuyền, sự đồng lòng của tất cả các thành viên là quan trọng nhất thảy trong nhiệm vụ cam go này.

Trong quá trình đua, không tránh khỏi những tình huống dở khóc dở cười, với thuyền trưởng nói "mây là gió", và mỗi thành viên phải nỗ lực chèo, lái trái, quẹo phải, thậm chí xoay vòng vòng đến khiến người ta chóng mặt, hay thậm chí là tông vỡ bờ - tất cả đều là chuyện bình thường.

Một hoạt động luôn được chào đón và chờ đợi đã quay lại cùng Chinh Đồ Origin rồi đây, huynh tỷ đã sẵn sàng cùng nhau vượt qua biển lớn chưa ạ?

Chúc huynh tỷ gặp được những ng đồng đội may mắn!