Hiệp Khách Đảo là một hoạt động thú vị với mức độ đối kháng rất cao (chỉ xếp sau gia tộc chiến và quốc chiến). Hoạt động này thực sự đòi hỏi sự tập trung cao độ từ phía các vị huynh tỷ khiến ta phải hết sức "đắm chìm" trong đó mỗi ngày.

Hướng Dẫn Hoạt Động Hiệp Khách Đảo

Bước 1: Tại giao diện nhiệm vụ chọn Hiệp Khách Đảo, sau đó di chuyển đến tìm NPC Người Truyền Tống Hiệp Khách Đảo và khi bảng nhiệm vụ hiển thị ra ấn chọn "Đi Tỉ Võ"



Bước 2: Tại giao diện nhiệm vụ chọn Tiêu diệt 3 địch nhân hoặc mở 3 bảo rương sau đó thu thập lại bảo rương
Bước 3: Thông báo hoàn thành nhiệm vụ và thu thập vật phẩm là 3 bảo rương

Bước 4: Thông báo hoàn thành nhiệm vụ trong bản nhiệm vụ nhanh sau đó nhấn chọn "Tìm người truyền tống nhân thưởng"

Bước 5: Trở lại tìm và đối thoại với NPC truyền tống Hiêp Khách Đảo phục mệnh

Thông Tin Hoạt Động Hiệp Khách Đảo

Huynh tỷ phải đạt cấp 46 trở lên, mỗi ngày sẽ có 3 lần tới Hiệp Khách Đảo sau đó qua gặp NPC Truyền Tống Hiệp Khách Đảo tại Phượng Hoàng Thành để báo danh vào bản đồ. Khi bước chân vào Hiệp Khách Đảo, huynh tỷ cần dấn thân vào cuộc chiến nơi tập trung tất cả các cao thủ trong thế giới Quốc chiến Chinh Đồ Origin.

Tới Hiệp Khách Đảo sẽ không có sự phân biệt người chơi đến từ bất kỳ quốc gia nào. Chỉ cần hồi sinh tại cùng một khu vực, hệ thống sẽ tự động sắp xếp ngẫu nhiên cho các huynh tỷ vào một trong ba phe Đỏ, Vàng và Lam. Cuộc chiến bùng nổ mà không tuân theo bất kỳ quy luật cụ thể nào, huynh tỷ chỉ cần kích hoạt PK và đối đầu với nhau để so tài.

Có một điểm cực kỳ thú vị tại Hiệp Khách Đảo, đó là hoàn thành mục tiêu diệt 3 người chơi khác phe để nhận được một rương trang bị siêu lớn, có chứa ngẫu nhiên 3 món trang bị hoặc vật phẩm .Tuy nhiên, quá trình này vô cùng gian nan khi có nhiều người khác cũng muốn đạt mục tiêu này.

Ngoài việc nhận được kinh nghiệm cũng như phần quà rương trang bị siêu giá trị, tích lũy bề dày kinh nghiệm PK chiến trường, người chơi có thể nhận được điểm năng động, đóng góp cho quỹ gia tộc thêm dồi dào. Huynh tỷ còn chần chừ gì mà không tham gia ngay Hiệp Khách Đảo - So tài võ lâm - Giang hồ khốc liệt!

Chúc huynh tỷ thành công!