Nhận nhiệm vụ ngay sau khi đạt cấp 50, Diệt Sơn Đại Vương trong Chinh Đồ Origin sẽ trao cho các vị huynh tỷ một phần thưởng đặc biệt: Chiến Mã - thú cưỡi cao cấp. Điểm đặc biệt của Chiến Mã này là khả năng hỗ trợ huynh tỷ trong việc tấn công và sử dụng kỹ năng ngay khi cưỡi ngựa, biến thú cưỡi thành một thứ gần như bắt buộc khi đạt cấp độ 5x.

Hưỡng Dẫn Hoạt Động Chiến Mã

Để hiểu hơn về hoạt động, mời quý huynh tỷ đọc bài hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Nhận nhiệm vụ sau khi đối thoại NPC Người chăn nuôi chiến mã xong rồi tiếp tục nhận nhiệm vụ tại khu vực bên trái và di chuyển đến Bản đồ nước Hán - Long Cương Sơn

Bước 2: Tiến đến Long Cương Sơn, xông vào hạ gục Sơn Trại Đại Vương

Bước 3: Sau khi hạ sát được Sơn Trại Đại Vương, tiến đến nhận thưởng để tiếp tục hành trình

Bước 3: Trở về di chuyển tìm và đối thoại NPC Người chăn nuôi chiến mã và thông báo hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó ấn "Hoàn thành" để nhận vật phẩm của nhiệm vụ.

Thông Tin Hoạt Động Chiến Mã

Tại Vương Thành, đối thoại cùng NPC Nuôi Chiến Mã sẽ được nhận nhiệm vụ diệt Sơn Đại Vương. Huynh tỷ có thể nhận nhiệm vụ này nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, nên lưu ý việc PK với boss Sơn Đại Vương  không phải là điều dễ dàng ở thời điểm hiện tại trong Chinh Đồ Origin đâu nhé. Huynh tỷ nên chuẩn bị kinh nghiệm và chiến lực ổn định để sẵn sàng khiêu chiến boss Sơn Đại Vương và giành được thắng lợi dễ dàng.

Nhiều huynh tỷ có thể chưa biết rằng không phải tất cả Chiến Mã đều giống nhau. Các loại thú cưỡi này sẽ  được phân loại dựa trên tốc độ chạy. Việc sở hữu một Chiến Mã tốt phụ thuộc vào sự may mắn của các vị huynh tỷ

Bật mí cho huynh tỷ một số thông tin về Bạch Chiến Mã có trong nhiệm vụ tên gọi là Kì Kì. Kì Kì được biết đến với thể phách cường kiện, cùng với đó là sức bền không ai bì lại được. Với khả năng rất giỏi nhẫn nại, một ngày có thể đi nghìn dặm nên Kì Kì thường được trưng dụng vào việc hành quân Chinh chiến.

Chúc huynh tỷ thành công!